DANH MỤC SẢN PHẨM
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 89 | Tất cả: 137,282
 
TIN TỨC
Máy sản xuất thi công gỗ công nghiệp
Tin đăng ngày: 22/11/2022 - Xem: 26
 

Mở xưởng gỗ công nghiệp bạn cần máy móc gì, chi phí bao nhiêu?

Bạn đang có ✅ Kế hoạch mở xưởng gỗ và muốn tìm hiểu về ✅ Quy trình mở xưởng gỗ, ✅ máy móc xưởng gỗ công nghiệp và ✅ chi phí mở xưởng gỗ công nghiệp nên đầu tư Dây chuyền sản xuất gỗ công nghiệp như thế nào phù hợp mà hiệu quả... hãy đọc bài viết này sẽ hữu ích cho bạn để tìm hiểu thông tin trước khi ✅ Mở xưởng gỗ ép, xưởng làm nội thất Phần mềm thiết kế nội thất...

✅I. Việt Nam có hơn 7000 doanh nghiệp tham gia vào thị trường ✅sản xuất và cung cấp đồ nội thất, ✅đứng thứ 5 thế giới về giá trị xuất khẩu

Theo thống kê năm 2018, tại Việt Nam có hơn 7000 doanh nghiệp tham gia vào thị trường sản xuất và cung cấp đồ nội thất. Giá trị xuất khẩu dự kiến vượt mức hơn 1 tỷ đô la vào năm 2020. Đó là triển vọng và là mục tiêu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Thay vì dùng hàng ngoại, người tiêu dùng ngày càng ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Điều đó càng khẳng định về mẫu mã, chất lượng đồ nội thất của người Việt không thua kém gì hàng ngoại. Để minh chứng điều cho điều này chúng ta hãy xem bảng phân tích dưới đây:

Máy sản xuất thi công gỗ công nghiệp

 

Đã qua rồi giai đoạn sản xuất thủ công nhỏ lẻ, sản phẩm làm ra cũng chỉ để cung cấp cho những bộ phận có tiền thì bước sang thế kỷ 21 mọi chuyện đã hoàn toàn khác. Nhu cầu về trang trí nội thất không chỉ dừng lại ở con số ít mà nó là nhu cầu của toàn xã hội là nó đi song hành với sự phát triển của xã hội.

Vì thế mà cá nhân, doanh nghiệp đã rất chú trọng đầu tư vào công nghệ cao để tăng năng suất, cải tiến kĩ thuật, đa dạng sản phẩm cũng như chất lượng để thu về nhưng lợi nhuận đáng kể. Dưới đây là những dòng máy gia công gỗ có thể đáp ứng được tiêu chí như: năng suất cao, mẫu mã đa dang, chất lượng sản phẩm đẹp, giá thành cạnh tranh và đặc biệt là giảm chi phí nhân công đáng kể.

Quy trình mở xưởng gỗ:

Trước hết chúng ta tìm hiểu quy trình mở một xưởng gỗ công nghiệp sẽ như thế nào:

1- Đầu tiên và luôn là quan trọng đó là vấn đề " Tiền đâu": Trong mọi trường hợp dù là chúng ta định sản xuất hoặc kinh doanh gì thì nguồn vốn luôn là điều quyết định tất cả. Hãy chuẩn bị cho mình các chi phí cần thiết và cắt giảm những chi phí chưa cần thiết để có thể Mở một xưởng sản xuất gỗ Công nghiệp, duy trì xưởng trong thời gian đầu. Chi phí ban đầu cần:

 • Chi phí mặt bằng
 • Chi phí nhân công
 • Chi phí nguyên liệu đầu vào
 • Chi phí máy móc thiết bị
 • Các chi phí khác trong thời gian đầu duy trì xưởng sản xuất...

2- Lựa chọn mặt bằng phù hợp: Việc lựa chọn mặt bằng cũng là việc cần làm trong những ngày đầu lập xưởng.

 • Mặt bằng phải đủ rộng để có thể để được máy móc thiết bị tương đối cồng kềnh và cũng nhiều loại máy móc cần thiết cho một Xưởng sản xuất gỗ công nghiệp. 

 • Yếu tố thứ hai là tiếng ồn và mức độ bụi của một xưởng sản xuất gỗ rất lớn, ngoài ra còn các mùi sơn và hóa chất sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh nên việc lựa chọn mặt bằng xa khu dân cư là điều cần thiết, hoặc có thể lựa chọn làm xưởng trong khu Công nghiệp tập trung.

Máy sản xuất thi công gỗ công nghiệp

3- Máy móc xưởng gỗ công nghiệp - thiết bị cho nhà xưởng:

- Ban đầu nếu chưa có nhiều vốn chúng ta chỉ cần mua các loại máy móc cần thiết cho xưởng sản xuất gỗ công nghiệp như:

 • Máy cưa
 • Máy nén khí
 • Máy dán cạnh
 • Máy chà nhám
 • Máy khoan
 • Các loại máy cầm tay khác...

- Tuy nhiên nếu vốn bạn đủ lớn thì bạn nên đầu tư đầy đủ máy móc hơn. ngoài những loại máy kế trên bạn có thể đầu tư thêm một Máy chế biến gỗ - Trung tâm gia công CNC thay dao tự động 12 dao hoặc các loại máy 3-4 đầu độc lập... Máy kết hợp bộ cấp nhả phôi tự động giảm thời gian cấp phôi, giảm chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian sản xuất.

Máy sản xuất thi công gỗ công nghiệp

4- Tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào và nhân công sản xuất, vận hành máy:

- Cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn nguyên liệu đầu vào phù hợp, địa chỉ cung cấp uy tín và có trách nhiệm để sản phẩm đầu ra có giá tốt có thể cạnh tranh với thị trường và chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất khi tới tay khách hàng.

- Nếu có thế tìm kiếm nguyên liệu là những vật liệu mới chưa có nhiều xưởng sản xuất sử dụng trên thị trường, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng thì  cũng là một ý tưởng hay cho một xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp mới thành lập bởi tính mới mẻ, độc đáo của nó giúp sản phẩm dễ dàng tạo sự khác biệt qua đó tăng thêm tính cạnh tranh.

- Đối với nhân công sản xuất: tìm những thợ lành nghề cho 1 vài vị trí quan trọng trong xưởng sản xuất còn lại có thể sử dụng lao động phổ thông chưa có kinh nghiệm cho các vị trí đơn giản hơn như chà nhám, khoan lỗ, bắt vít... Ngoài ra cần tìm người có tư duy tốt để tham gia vận hành máy móc. Đặc biết đối với Máy Chế biến gỗ công nghiệp CNC - Máy thay dao tự động cần có những nhân công tư duy tốt, nhanh nhẹn để nắm bắt công nghệ từ đơn vị cung cấp máy chuyển giao.

- Đối với xưởng sản xuất có thi công dự án nội thất, cần có thêm đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lên market và dự toán gửi khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng hơn và sẵn sàng trả tiền khi xem được bản thiết kế ưng ý. 

5-Hoàn thiện thủ tục mở xưởng 

- Về thủ tục có thể đăng ký hộ kinh doanh cá hoặc doanh nghiệp, công ty tùy thuộc vào định hướng phát triển lâu dài của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông qua tìm kiếm trên internet.

Chi phí mở xưởng gỗ công nghiệp
- Kinh phí mở xưởng tùy thuộc vào việc bạn định mở xưởng lớn hay nhỏ, nếu mở một xưởng sản xuất nội thất công nghiệp nhỏ bạn chỉ đầu tư ít máy móc, chi phí mặt bằng và nhân công không nhiều thì bạn chỉ cần chuẩn bị từ 150tr - 300tr

- Tuy nhiên nếu đầu tư bài bản ngay từ đầu với máy móc thiết bị đầy đủ và có đầu tư máy Chế biến gỗ Công nghiệp CNC thì kinh phí ban đầu cần chuẩn bị ít nhất từ 880tr đến hơn 1 tỷ đồng hoặc nhiều hơn.

II. Mở xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp bạn cần máy móc gì

Để làm ra một sản phẩm nội thất hoàn chỉnh đỏi hỏi rất nhiều công đoạn, đó là chưa kể những chi phí đầu tư cơ bản như setup nhà xưởng, nhân công, nguồn hàng hóa…và quan trọng nhất là các loại máy làm nội thất và các phụ kiện nội thất đi kèm

 1. Máy cắt gỗ công nghiệp (máy cắt gỗ công nghiệp, máy cnc đa năng, máy chế biến gỗ công nghiệp)
Máy cắt ván công nghiệp hay còn gọi là máy gia công trung tâm cnc, máy gia công gỗ, máy thay dao tự động, máy làm gỗ công nghiệp… nó có rất nhiều kiểu máy cho bạn lựa chọn như:
 • Máy cắt gỗ công nghiệp 12 dao có bàn cấp phôi hoặc không cấp phôi: loại này thường được sử dụng trên sản phẩm gia công có yêu cầu rất nhiều các thao tác khác nhau với kích thước gia công khác nhau ( VD:  Nhiều đường vát cạnh, soi rãnh với độ nghiêng khác nhau, nhiều đường cắt và nhiều lỗ khoan có đường kính lỗ khác nhau, kết hợp với một số chi tiết cần phải khắc các hoa văn lên trên sản phẩm….). Tự động lấy công cụ phù hợp để xử lí chi tiết theo từng mũi khoan của sản phẩm. Loại máy này sử dụng 1 đầu spindle duy nhất kết hợp với đài dao quay (ụ dao) – kiểu Casual, hoặc đài dao thẳng – kiểu linear. Trên đài dao lắp sẵn từ 4-16 dao). Chương trình dùng đến dao nào, thì dao đó sẽ tự động được kẹp vào đầu Spindle.

Video: mở xưởng nội thất gỗ Công nghiệp tại Thanh Hóa - Máy móc hoàn toàn do CNC Việt Hàn cung cấp

Máy sản xuất thi công gỗ công nghiệp
 • Máy cắt gỗ công nghiệp 12 dao có cụm đầu khoan 9 mũi kết hợp bàn bàn cấp nhả phôi tự động hoặc không có bàn cấp nhả phôi. Loại máy này thông số và bộ điều khiển tương tự như máy 12 dao, thêm cụm đầu khoan 9 mũi.

Với 9 mũi này khách hàng có thể lắp đồng thời 9 loại mũi khoan khác nhau. Trong 1 lần gia công, nếu chi tiết cần đến mũi khoan nào, mũi khoan đó sẽ được đẩy xuống, thực hiện động tác khoan. Với 9 mũi khoan, đồng nghĩa 1 sản phẩm có 9 lỗ khoan khác nhau cũng vẫn chỉ cần 1 lần gia công. Đặc biệt, thời gian để thay đổi các mũi khoan là rất nhanh, chỉ một vài giây, khác hẳn so với việc thay mũi theo kiểu đài dao ATC.

 • Máy cắt gỗ công nghiệp 12 dao hai bàn cắt (hai thân). Cơ chế hoạt đồng của máy này giống với con 12 dao. Tuy nhiên sử dụng máy có 2 bàn căt (2 thân) được cố định sẵn sẽ không cần tích hợp hệ thống gá lắp phôi tự động nữa.

Hai bàn cắt này cùng 1 lúc đặt được 2 tấm phôi gỗ 1,2x2,4m lên trên mặt bàn. Sau khi gia công cắt xong tấm gỗ thứ nhất, máy sẽ tự động chuyển sang tấm gỗ thứ 2 để gia công. Nhân viên vận hành máy sẽ thu dọn phôi gỗ vừa gia công xong để lắp tấm gỗ tiếp theo lên chờ cắt.

 • Máy cắt gỗ công nghiệp hai bàn cắt 2 spindle độc lập + 1 đầu khoan 9 mũi. Loại máy này lắp sẵn 2 dao khác nhau để cắt và soi kết hợp với đầu khoan 9 mũi vô cùng tiện lợi. Máy hai bàn cắt này thay thế được bộ cấp nhả phôi tự động. Đây cũng là một loại máy mà hiện tại rất được các chủ đơn vị sản xuất đồ nội thất ưa chuộng.
 • Máy cắt gỗ công nghiệp cnc 02, 03, 04 spindle độc lập (máy khắc đa quy trình)  không có bộ cấp nhả phôi.

Máy được thiết kế từ 2-3 đến 4 đầu đục (trục chính), mỗi động cơ trục chính này được gắn 1 hệ thống xilanh thủy lực riêng biệt. Máy có thể thực hiện tất cả các thao tác cắt, khắc, khoan lỗ, soi rãnh, vát cạnh trên cùng một file bản vẽ lập trình. Trong quá trình gia công bạn có thể lắp các công cụ dao cắt, khắc, khoan, soi khác nhau lên các động cơ trục chính này. Mỗi khi kết thúc một quy trình cắt và có yêu cầu thay đổi công cụ cắt tiếp theo.

Máy sẽ tự động nâng đầu động cơ trục chính đã thao tác xong lên và hạ đầu động cơ trục chính cần thao tác tiếp theo xuống để tiếp tục làm việc. Thao tác nhanh gọn, độ chính xác cực kì cao. Nhược điểm của dòng máy này là chỉ lắp được tối đa từ 2- 4 dao khác nhau nên với các sản phầm cần nhiều thao tác, cắt, khắc khoan, soi, vát cạnh khác nhau thì tốc độ làm việc sẽ chậm hơn những máy Trung tâm gia công ATC 8-16 dao.  Nếu muốn tích hợp bộ cấp nhả phôi thì phải nâng cấp thêm cấu hình. Giá máy cắt gỗ công nghiệp này sẽ dao động từ 260 triệu đến 400 triệu đồng/máy.

 • Máy cắt gỗ công nghiệp cnc 02, 03, 04 spindle độc lập có bàn cấp nhả phôi tự động.

Trong quá trình vận hành, chương trình gọi đến mũi dao nào thì đầu spindle tương ứng với mũi dao đó sẽ được xylanh đẩy xuổng, thực hiện quá trình cắt. Ưu điểm: tốc độ thay dao nhanh, vận hành đơn giản. Nhược điểm: hạn chế số dao cụ có thể lắp được, ví dụ với máy có 2 đầu spindle độc lập, chỉ lắp tối đa được 2 dao.

+ Cơ chế hoạt động của bộ cấp nhả phôi: Trên bàn máy có trang bị các cữ định vị phôi tự động. Sau khi phôi được đưa lên mặt bàn, các xy lanh khí sẽ ép tấm phôi sát mép , tiếp theo bơm hút chân không sẽ được bật để cố định tấm phôi. Máy tiếp tục chu trình gia công tiếp, người sử dụng không cần set lại gốc vật liệu.

Tác dụng của bộ cấp phôi: Người vận hành sẽ xếp chồng các tấm phôi cần cắt vào bộ cấp phôi tự động. Trong quá trình cắt hàng loạt, máy sẽ lần lượt lấy các tấm phôi ở bộ cấp phôi đưa vào máy. Bộ cấp phôi sẽ nâng dần chồng phôi để đảm bảo chiều cao phù hợp cho máy CNC đưa phôi vào.

Bộ nhả phôi sẽ là nơi tập hợp các sản phẩm đã hoàn thành sau quá trình cắt, nó là 1 phần không tách rời của bộ cấp phôi tự động. Người vận hành sẽ dễ dàng lấy sản phẩm ra, không làm gián đoạn quá trình máy hoạt động. Vì nếu ko có bộ nhả phôi này, máy phải dừng lại sau đó mới lấy sản phẩm ra được.

 • Máy Nesting CNC Router hay Auto Nesting CNC Router

Thuật ngữ này dùng để chỉ hệ thống máy gia công gỗ khép kín hoàn toàn tự động từ khâu định dạng, mã hóa các chi tiết sản phầm cần gia công trong phần mềm thiết kế đến khâu tự động dán các mã vạch vào vị trí các chi tiết chuẩn bị gia công, rồi sử dụng bàn sắp phôi tự động đưa phôi gỗ vào vị trí cần cắt, tiến hành gia công cắt, khắc, khoan lỗ, soi cạnh… theo thiết kế và đẩy sản phầm đã gia công xong ra phần băng chuyền đỡ phôi. Máy này tập hợp tính năng của các loại máy khắc đa quy trình, kết hợp đầu khoan 9 mũi, bộ cấp nhả phôi, máy dãn nhãn tự động, phần mềm thiết kế…tạo ra một hệ thống liên hoàn và tự động giúp tăng năng suất, giảm thiểu tối đa nhân công, là sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 xưởng sản xuất đồ nội thất chuyên nghiệp. Tuy nhiên giá máy cnc đa năng này khá cao.

1.1 Những tính năng ưu việt của các loại máy chế biến gỗ công nghiệp

. Máy sử dụng bộ điều khiển syntec. Phần mềm này có thể tích hợp được hệ thống cấp nhả phôi tự động, có thể nâng cấp và tương thích mã cod của các phần mềm tối ưu hóa hỗ trợ cho sản xuất nội thất như Cabinet vison; Bazic, Polyboard …dựng hình sản phẩm, có thể kiểm tra nhanh hình ảnh 3D, xem kết cấu liên kết (lỗ cam vít, bản lề, ổ khóa), tạo nhãn mã vạch chi tiết, thống kê bóc tách vật tư vật liệu, tự động tách file theo chiều dày ván, theo màu sắc, hoặc theo vân gỗ tùy theo cài đặt của người sử dụng.

. Thanh răng chéo Germany Đức

. Động cơ servo và trình điều khiển cho trục X, Y, Z AC servo Delta / Yaskawa Motor Nhật Bản, ổn định và độ chính xác rất cao.

. Động cơ trục chính 1 x 9.0 Kw Làm mát bằng không khí ATC Spindle

. Máy chạy không tải với tốc độ rất cao đến 80m-100/phút tùy option.…nên tốc tộ khi cắt nhanh, một ngày máy có thể cắt được 80, 100 thậm chí 120 tấm nếu chúng ta setup đủ file cho máy chạy. Những xưởng sản xuất vừa phải có số lượng nhân công từ 8-10 người thì với tốc độ cắt liên tục thì chỉ cần từ 2-3h là có thể đáp ứng được số lượng ván yêu cầu của công nhân.

.  Máy sử dụng hệ thống bôi trơn hiện đại, bơm dầu tự động. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về chế độ bảo dưỡng dầu mỡ của máy. Giảm thiểu rủi ro do yếu tố con người trong vận hành máy so với hệ thống bơm dầu thủ công bằng tay. Rất phù hợp cho các công xưởng lớn khi phải thuê người vận hành máy mà nhiều khi không kiểm soát được quá trình vận hành máy của công nhân.

. Máy cắt được các sản phẩm Gỗ Laminate, MDF, Melamine, HDF, MFC, phi kim, gỗ,… với độ sắc nét cao. Tốc độ gia công cực nhanh.

. Máy có thể cắt được các sản phẩm ván và cánh cửa gỗ dày đến 2,5 cm chỉ trong một lần cắt.

Và còn rất nhiều tính năng ưu việt khác nữa, khi khách hàng mua máy sẽ được tư vấn kĩ càng hơn.

2. Máy khoan lỗ cam cạnh ngang

Máy có chức năng khoan lỗ siêu tốc theo thiết bị định vị tia hồng ngoại xác định tâm lỗ cam đứng để khoan đồng tâm lỗ ngang cạnh bên. Tự động nhận biết các lệnh khoan giúp tăng năng suất lên gấp nhiều lần so với máy khoan cạnh thông thường. Độ chính xác cực kì cao, có thể khoan nhiều lỗ nhiều tấm cùng lúc.

3. Máy dán cạnh

Máy dán cạnh là thiết bị không thể thiếu trong công đoạn hoàn thiện sản phẩm. Sau khi các tấm ván được cắt nhỏ ra từng tấm, từng chi tiết sẽ để lộ ra những mép cạnh không thẩm mỹ nên bắt buộc phải phải dán cạnh để đảm bảo tính kĩ thuật. Nó giúp tăng tính thẩm mỹ chống ẩm mốc, sản phẩm chịu nhiệt cực kỳ tốt đối với môi trường khắc nghiệt, độ ẩm cao như Việt Nam, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo dựng thương hiệu và niềm tin đến khách hàng. Máy dán cạnh  tiết kiệm đến 40% sức lực và thời gian. Tiết kiệm lượng lớn keo, chỉ, tiết kiệm chi phí. Dán chỉ mịn, đều đẹp, tiết kiệm lượng lớn keo và chỉ. Tiết kiệm chi phí máy móc và diện tích nhà xưởng.

Các loại máy dán cạnh từ 4- 13 chức năng phải kể đến như:

. Máy dán cạnh 4 chức năng: sấy phôi - phết keo dán cạnh - sửa tinh - đánh bóng.

. Máy dán cạnh 5 chức năng: dán cạnh - cắt đầu đuôi - sửa tinh - cạo cạnh - đánh bóng.

. Máy dán cạnh 6 chức năng: dán cạnh - cắt đầu đuôi - sửa thô và tinh - cạo cạnh - đánh bóng, bo góc.

. Máy dán cạnh 7 chức năng: sấy phôi - dán nẹp - cắt đầu đuôi - sửa cạnh - bo góc - cạo cạnh - đánh bóng.

. Máy dán cạnh 8 chức năng:  dán cạnh - cắt đầu đuôi - sửa thô và tinh - cạo cạnh - đánh bóng, bo góc - soi rãnh (tùy chọn) - phay cạnh tốc độ cao.

. Máy dán cạnh 9 chức năng: phay cạnh ván - nấu keo và lăn keo - ép chỉ và cắt chỉ - cắt đầu đuôi - phay trên dưới - bo góc - cạo keo - cạo bo tròn - đánh bóng.

Và còn các loại máy dán cạnh có nhiều chức năng cao cấp hơn nữa. Giá cả và chất lượng máy còn tùy thuộc vào thông số và hãng sản xuất của máy. 

4. Máy cưa bàn trượt

Máy cưa bàn trượt là dụng cụ sản xuất rất cần thiết cho ngành gỗ. Có rất nhiều loại máy cưa bàn trượt từ mức giá rẻ, tầm trung cho đến dòng máy cao cấp giá dao động từ dưới 100 triệu đến hơn 150 triệu đồng. Máy có khả năng cắt xén gỗ cực kì linh hoạt, cắt nhỏ lẻ, cắt được theo nhiều hình dạng khác nhau như cắt dọc, cắt ngang, cắt rãnh, cắt nghiêng cắt những chi tiết không có trong thiết thế với độ chính xác cao, tiện lợi. Máy làm việc hiệu quả giúp người dùng không tốn nhiều thời gian.

5. Máy cưa panel

Là loại máy cưa khổ lớn chuyên dùng để cắt ván (MDF, Gỗ dán, gỗ ghép,…) với độ chính xác rất cao, máy có thể cắt từ 3-6 tấm cùng 1 lúc và được dùng trong các xưởng sản xuất hàng loạt. Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa, máy có các chế độ cưa khác nhau. Thường được dùng trong sản xuất đồ gỗ nội thất. Tuy nhiên, phải tuân thủ chặt chẽ an toàn lao động khi sử dụng. Không được rời máy cho đến khi máy hoàn toàn ngừng hoạt động và đã được rút hết nguồn điện…

6. Phụ kiện phụ trợ đi kèm như: máy nén khí, bình tích áp, hệ thống hút bụi

Bình tích áp là thiết bị được sử dụng dựa trên nguyên tắc nén áp suất, thường được sử dụng với mục đích tích trữ năng lượng và điều hòa cân bằng áp lực trong hệ thống thủy lực. Bình tích áp có tác dụng tích áp lực và bù lại áp lực vào hệ thống đường ống khi áp lực trong đường ống giảm xuống. Việc tích và bù lại này tuân theo nguyên lý cơ học đó là đàn hồi. Nó được ứng dụng trong ngành công nghiệp máy cnc để vận hành và chạy máy.

Máy nén khí  có rất nhiều công dụng và có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp như sản xuất máy móc, sửa chữa ô tô, y tế…Máy nén khí hút không khí từ môi trường bên ngoài và dự trữ trong bình chứa khí với áp suất khí tương đối lớn. Khí từ bình hơi sẽ được phân phối đến các dụng cần thiết để máy hoạt động. Nó là dụng cụ phụ trợ không thể thiếu khi vận hành máy cnc, cắt khắc chế biến gỗ công nghiệp.

Hệ thống hút bụi công nghiệp: trong quá trình sản xuất đồ gỗ, cắt ván, khoan cắt gỗ, ván…thì một lượng lớn bụi, mùn gỗ sẽ được tạo ra chính vì vậy phải có hệ hống thu, hút bụi để đảm bảo vật liệu được sạch sẽ, tránh bụi bặm ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

III. Phần mềm thiết kế nội thất

Có nhiều phần mềm để thiết kế nội thất chia làm 2 nhóm
 

1.    Nhóm 1: những phần mềm combo từ A-Z từ khâu thiết kế -> ra bản vẽ -> sắp xếp tối ưu  (nesting- thuật ngữ máy cnc nesting từ khâu này mà ra)-> xuất file chạy cho máy cnc ( file G-Code hoặc một số máy là Xml). Nhóm này là những phầm mềm chuyên dụng, đắt tiền.
-    Số 1 là Cabinet Vision: rất mạnh mẽ, hỗ trợ thư viện phong phú, có tổng cộng hàng chục phiên bản ( từ cơ bản đến nâng cao) giá từ 10.000usd trở lên, max option khoảng trên 500 triệu vnđ. Phí duy trì hàng năm là 12% giá trị phần mềm để được hỗ trợ và nâng cấp miễn phí. Hiện chỉ có phiên bản tiếng anh.

-    Số 2: phần mềm Bazis Melbelshik của Nga: cũng đắt ngang cabinet vision, có phiên bản tiếng việt.

-    Số 3: Phần mềm Polyboard không mạnh bằng: ít chức năng hơn nhưng rẻ hơn, nhiều công ty bán cho khách hàng phần mềm này.
-    Số 4. Phần mềm Yunxi, Chenry của Trung Quốc: ít tính năng hơn, rẻ tiền, có phiên bản tiếng Việt do người bán việt hóa. 
 

2.    Nhóm 2. Những phần mềm chuyên để thiết kế, không thể xuất file chạy máy trên cùng 1 phần mềm. Cần 1 phần mềm trung gian để Nesting và xuất GCode ( Aspire, Alphacam@ ..).
Các phần mềm này phổ biến như AutoCad, Sketup ( kèm Plug-in), 3Dmax...
Ưu điểm, ko mất tiền. Nhược điểm là thiết kế lâu, khó dùng để quản lý xưởng.

IV. Mua máy Chế biến gỗ - Trung tâm gia công CNC ở đâu Uy tín:

Hãy chọn những công ty sản xuất và bán máy CNC, Máy chế biến gỗ  có uy tín lâu năm trên thị trường, các công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoặc đội ngũ hỗ trợ đông đảo, chuyên nghiệp, vì các Công ty CNC đó mới đủ năng lực giúp bạn trong quá trình bảo hành, hậu mãi về sau. 

Tin tức khác:
Thi công nội thất đồ gỗ tại Cửa Lò Nghi Lộc Nam Đàn Thanh Chương Đô Lương (23/11/2022)
Thi công nội thất đồ gỗ tại Thái Hòa Quỳnh Lưu Hoàng Mai Nghĩa Đàn (23/11/2022)
Thi công nội thất đồ gỗ tại Diễn Châu Yên Thành Tân Kỳ Anh Sơn Con Cuông (23/11/2022)
Thi công nội thất đồ gỗ tại Tương Dương Quỳ Châu Quỳ Hợp Quế Phong Kỳ Sơn (23/11/2022)
Ngôi nhà phòng nào cũng cực “chất” nhờ thiết kế nội thất không đụng hàng (22/11/2022)
Căn hộ 25m² đẹp với thiết kế nội thất cực kỳ hợp lý (22/11/2022)
Máy sản xuất thi công gỗ công nghiệp (22/11/2022)
Cung cấp phân phối Máy Chế Biến Gỗ (20/11/2022)
Danh sách Xưởng thiết kế thi công nội thất uy tín Vinh Nghệ An (2/5/2022)
Mẫu phòng khách thiết kế nội thất giản dị với tông màu xám (23/5/2020)
Thanh lịch thiết kế nội thất căn hộ màu trắng xám (3/12/2014)
Tin tức
 • Thi công nội thất đồ gỗ tại Cửa Lò Nghi Lộc N
 • Thi công nội thất đồ gỗ tại Thái Hòa Quỳnh Lư
 • Thi công nội thất đồ gỗ tại Diễn Châu Yên Thà
 • Thi công nội thất đồ gỗ tại Tương Dương Quỳ C
 • Ngôi nhà phòng nào cũng cực “chất” nhờ thiết
 • Sửa chữa nội thất
 • Tháo lắp, phá dỡ, di chuyển đồ nội thất văn p
 • Sơn sửa đánh vecni đồ gỗ nội thất tại TP Vinh
 • Sửa chữa nội thất bàn ghế tủ văn phòng Vinh N
 • Sửa chữa bàn ghế tủ bếp nội thất gia đình
 • Sửa chữa nội thất tại nhà Vinh Nghệ An
 • Công ty CP thương mại sản xuất và xây dựng HHT
  Địa chỉ 02/43 Đường Nguyễn Đức Cảnh, TP Vinh, Nghệ An
  Sdt: 0949.272.666
  Gmail: HHTnghean@gmail.com - Web: http://noithatnghetinh.com
  Mst: 2902150582 - Stk cty 51010008938999 

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0949.272.666